Nhận định LASK vs Tottenham Hotspur, 0h55 ngày 4/12

Nhận định LASK vs Tottenham Hotspur, dự đoán ngày 4/12. Đánh giá phân tích trận LASK vs Tottenham, nhận định bóng đá Cúp C2 Châu Âu CHÍNH XÁC

LASKLASK

KQBD Cúp C2 Châu Âu

00h55 ngày 04/12
Kết quả

Tottenham HotspurTottenham Hotspur
Nhận định LASK vs Tottenham Hotspur, 0h55 ngày 4/12

LASK hiện đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Áo với 20 điểm sau 9 vòng đấu, kém đội đầu bảng Salzburg 2 điểm. Tại đấu trường châu lục LASK đang đứng thứ ba bảng J với 6 điểm, kém 2 đội đầu bảng 3 điểm.

Trong 5 trận gần nhất LASK thắng 3, hòa 1 và để thua 1. Trên sân nhà ở 5 trận gần đây LASK thắng 4 trận và để thua 1 trận trước Antwerp với tỷ số 0-2 ở vòng đấu vừa qua.

Trong khi đó Tottenham vẫn đang tiếp tục dẫn đầu tại giải ngoại hạng Anh với 21 điểm sau 10 vòng đấu. Mặc dù đã bị Liverpool san bằng cách biệt về điểm số nhưng Tottenham vẫn đang hơn về hiệu số bàn thắng.

Tại Europa League, Tottenham đang có cùng 9 điểm như Antwerp nhưng tạm đứng thứ nhì bảng J khi thua về chỉ số phụ. Hiện tai Tottenham đang có 5 trận toàn thắng liên tiếp trước khi có trận hòa 0-0 với Chelsea ở vòng đấu gần nhất.

LASK vs Tottenham Hotspur, 0h55 ngày 4/12: Lọt vào vòng sau

Hiện tại LASK vẫn đang rất cần điểm để bám đuổi hai đội đầu bảng và hy vọng có được một suất lọt vào vòng sau. Thế nhưng Tottenham với 9 điểm có được cũng chưa chắc chắn để có mặt ở

Đội hình dự kiến

LASK vs Tottenham Hotspur, 0h55 ngày 4/12: Lọt vào vòng sau

Dự đoán tỷ số LASK vs Tottenham: 0-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *