Nhận định Nice vs Bayer Leverkusen, 3h00 ngày 4/12

Leverkusen hứa hẹn đánh bại Nice để chấm dứt hi vọng vượt qua vòng bảng Europa League 2020/21 của CLB đại diện cho Ligue 1.

NiceNice

KQBD Cúp C2 Châu Âu

03h00 ngày 04/12
Kết quả

Bayer LeverkusenBayer Leverkusen
Nhận định Nice vs Bayer Leverkusen, 3h00 ngày 4/12

Nice và Leverkusen thu về kết quả tương đối khác nhau ở lượt trận thứ 4 diễn ra cách đây 1 tuần. Nice thua với tỷ số 1-3 ngay trên sân nhà trước Slavia Praha. Trong khi đó, Leverkusen đánh bại với tỷ số 4-1.

Thất bại trước Slavia Praha khiến cơ hội vượt qua vòng bảng Europa League 2020/21 của Nice chỉ còn trên lý thuyết. Cách biệt giữa họ với Leverkusen và Slavia Praha đã bị nới rộng lên thành 6 điểm.

Nếu không thắng Leverkusen, Nice sẽ chính thức hết cơ hội tham dự giai đoạn knock-out. Khả năng này hứa hẹn xảy ra nếu căn cứ vào những gì hai đội đã thể hiện kể từ khi vòng bảng Europa League mùa này khởi tranh.

Nice vs Leverkusen (3h 4/12): Tiễn chủ nhà rời Europa League

Nice chỉ giành 3 điểm từ 4 lượt đấu. Họ ghi tổng cộng 6 bàn thắng nhưng nhận tới 12 bàn thua. Bayer Leverkusen thắng 3/4 lượt đấu, ghi tổng cộng 14 bàn thắng và chỉ nhận 6 bàn thua.

Ở trận lượt đi, Leverkusen đánh bại Nice với tỷ số của một set tennis: 6-2. Dù không còn lợi thế sân nhà ở màn tái đấu này nhưng Leverkusen vẫn nhỉnh hơn Nice về mặt trình độ.

Với sự nhỉnh hơn ấy, Leverkusen đủ khả năng đánh bại Nice thêm một lần nữa đồng thời chấm dứt hi vọng đi tiếp của đối thủ này.

Thông tin lực lượng

Đội hình dự kiến

Nice vs Leverkusen (3h 4/12): Tiễn chủ nhà rời Europa League

Dự đoán tỷ số Nice vs Leverkusen: 4-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *